Tin tức

CUNG CẤP KEO BỒI GIẤY CHẤT LƯỢNG CAO

KEO BỒI GIẤY – CUNG CẤP KEO BỒI GIẤY CHẤT LƯỢNG CAO

Keo bồi giấy hiện nay đang là một trong những loại keo công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Vì thế nhu cầu cần được cung cấp keo bồi giấy đang là nhu cấu cấp thiết với các nhà máy, xưởng sản xuất cần loại keo này.

KEO BỒI GIẤY LÀ GÌ?

Keo bồi giấy là một loại dung dịch hóa học ở dạng keo của các polime tạo màng, có khả năng khi dát thành màng mỏng thì đông cứng lại và liên kết được các vật liệu khác nhau lại với nhau.

CÔNG DỤNG VÀ ĐẶC TÍNH CỦA KEO BỒI GIẤY

Keo bồi giấy được sử dụng để bồi giấy duplex, giấy carton dợn sóng, bồi giấy, dán giấy, bồi thùng carton, sử dụng trong sản xuất thùng carton, bồi lịch, dán gáy sách, dán bìa sách, cán màng opp, cán láng… với tỉ lệ pha nước rất cao.

Chất lượng hay độ đặc của keo được thể hiện qua tỉ lệ và mức độ pha nước. Tỉ lệ pha nước keo cán màng của chúng tôi có thể đạt 100% (5kg keo + 5kg nước).

 

PHÂN LOẠI KEO BỒI GIẤY

Chúng tôi cung cấp các loại keo bồi giấy sau:

Keo bồi dùng để bồi tay: bồi giấy dợn sóng, duplex,…. thời gian khô keo nhanh, cứng giấy.

Keo bồi dùng để bồi máy: đòi hỏi thời gian khô nhanh, độ dính cao, cứng giấy.

Keo dán lịch: sử dụng để bồi lịch, đáp ứng yêu cầu nhanh khô cho quý khách hàng (dán xong giao hàng ngay).

Keo bồi dùng cho giấy chống thấm: Nếu giấy bị chống thấm hoặc giấy đã tráng 1 lớp parafin, keo bình thường không thể thấm và bồi được.

Keo bồi loại đặc biệt : Keo bồi mút.

Keo bồi đặc biệt khác : sử dụng bồi metalize trên mặt bìa carton cứng (đã được bồi bằng silicate). Nếu khách hàng sử dụng keo bình thường thì sau một tuần trở đi màu mực in bị hoen ố, mốc,… Với sản phẩm keo công nghiệp đặc biệt này chúng tôi đáp ứng cho sản phẩm của bạn không bị phá màu.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp keo theo yêu cầu quý khách. Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ được đáp ứng keo bồi theo yêu cầu mong muốn của quý khách.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KEO BỒI GIẤY

Chủng loại : Keo sữa hệ PVAC

Màu sắc : Trắng sữa

Độ nhớt : 22.000 – 25.000 CPS

Hàm lượng rắn : 47 %

Cách sử dụng : Sẵn sàng sử dụng ở dạng như trên hoặc có thể pha thêm nước khi thấy cần thiết.

(Lưu ý: Keo bồi giấy sau khi đã pha thêm nước thì chỉ nên sử dụng trong ngày vì nếu keo để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của keo)

Hạn sử dụng: keo bồi giấy có thể sử dụng trong vòng 6 tháng nếu bảo quản ở nơi khô thoáng có mái che. Tránh nơi ẩm mốc và ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý :

Keo phải được để trong thùng kín và ở nơi khô ráo tránh nhiễn bẩn.

Không pha trộn keo bồi giấy với các loại keo khác khi chưa được tư vấn kỹ thuật.

Khuấy đều keo trước khi sử dụng để tăng hiệu quả.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KEO BỒI GIẤY

Phù hợp với mọi bề mặt và kích thước các loại giấy, bìa.

Sản phẩm thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Giá thành rẻ, chi phí thấp.

Bạn cần một nhà cung cấp keo bồi giấy uy tín? Mọi thông tin về keo bồi giấy và các loại keo công nghiệp,... vui lòng liên hệ https://keocongnghiep.net/ hoặc Hotline: 02866810253 để được tư vấn tận tình và cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Trân trọng.

keo công nghiệp, keo cong nghiep, keo boi giay, keo bồi giấy , keo pvac, muc in vai , mực in vải, mực in vải giá rẻ, muc in vai gia re, mực in lụa trên vải, muc in lua tren vai ,keo acrylic giá rẻ , keo acrylic giá rẻ